Team JUNE!

Sino jan team june tulad ko? Excited narin ba kayo mameet ang little one nyoo konting tiis nalang makakapiling napo natin sila i hope and i pray to all moms out there to have a safe delivery!?♥️

Team JUNE!
17 Replies

Excited na rin ako kaso may halong worried .dahil ung papaankan ko na ospital puno ng pasyente sa ngun..

4y ago

Naku momsh ingat po tayo mahirap napo ngayon sa ospital delikado pero hopefully safe and normal delivery mo♥️