PELVIMETRY

SINO HO NAKA EXPERIENCE NA NETO? SAFE PO BA? 🙁 WORRIED LANG PO FOR MY BABY KASI SA PAGKAKAALAM KO PO BAWAL X-RAY. SANA MAY MAKAPANSIN. SALAMAT PO. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls #pregnancy #bantusharing

9 Replies

ako po nag undergo ako ng ganian nung 38weeks na ako since breech ang baby ko, da ultra hindi ako naniniwala na breech kasi nagpakapa ako sa midwife e sabi cephalic na raw kaya yun pinaniwalaan ko haha then nung lumabas at nakita ko result ng pelvic xray jo ayun dun ako naniwala na breech haha kasi kitang kita ko yung position ni baby pareho kami haha. ngayon mag 6months na baby ko pretty and very healthy 😍 kaya safe po yan trust your OB 😊

pinagawa sken to ng OB ko on my 38th week since hnd bumababa si baby naka floating sya. nakita na naka transverse si baby and hnd pwede inormal dhil hnd kakayanin ng sipitsipitan ko that night nagpa CS na agad ako. safe naman ang xray kapag almost due na dhil kumpleto na si baby.

hnd yan i request kung mkakasmaa.. xray yan ng pelvic bone susukatin kung kaya ba magluwal ng bata ng normal.. pag maliit yang pelvic bone mo CS ka...pag sakto lang size sa karaniwan mag nonormal ka.. wag mapraning kung ano i req ni ob hnd yan mkakasama.

pelvimetry is intented for pregnant, di naman gagawin yan kung harmful sa buntis at sa buntis lng tlga ginagaw yan dhil sinusukat nyan ng size ng cervix mo at ulo ni baby. search din pag may time

heheh dont worry pelvimetry nmn yan ttgnan lng ung pelvic m kung kaya m i normal c bby

Hello Mommy! If si OB ang nag request for sure safe po yan.

Ndi nmn pi sguro masma kung c Ob ngpagwa momsh ..😊

how much po kaya pelvic x-ray ? 😊

early pregnancy lang po risky