NCOV-19

Sino ho dito kabuwanan sa aug at ang huling check up ay feb pa? Wala na ring iniinom na gamot kumusta ho kaya mga baby natin? :(

32 Replies

Hi momsh same edd. My OB advised me to look for any nearby lying-in where I can get checked. Much better momsh hanap ka muna ng available near your area para iwas pag-aalala. And pra makakuha ka din ng reseta for vitamins. Though continous lang nman dapat ang ferrous intake. Ako kc bnigyan dn kc ako nung midwife sa lying in ng vit. C for immune system lalo na may pandemic ngayon.

Me. Feb 20 pa last check up pero nag usap naman kami at nagprescribe naman si OB. Tuloy lang ang ferrous, HemarateFA sakin may folic+b complex na din. Calciumade 2x a day. MamaWhiz multivitamins tska Vitamin C. Milk Need nyo po mga supplements lalo ngayong lockdown baka nabawasan yung pagkain nyo ng fruits and vegetables. Ang bilis ng development ni baby need nya ng supply

4y ago

Kapag po natry mo na at nagustuhan mo,. I suggest pabili ka na box 30 pcs yun para hindi na pabalik pabalik, delikads pa naman dahil sa virus.

Same aug din. Pero buti nalang may contact ako sa secretary ng ob ko kaya nakakabili pa naman ng mga vitamins. Pwede mo naman po ulitin yung nireseta sayo dati mommy. Basta more on fruits and veggies tayo. Sana matapos na tong pandemic at mabalik na sa normal ang lahat. Gustong gusto ko na makita gender ni baby 😢

Team Aug here. Luckily ako nakakapag pacheck up ako every week dito sa hospital malapit samin. Just continue lang po yung Vitamins na binigay ng OB mo before lockdown. It’s important. Ako, before, 1 month hindi nakainom vitamins since nag out of the country ako. And napagasabihan ako ng OB ko 😅

Same sis august den first week ng feb pa last check up ko wala pa naiinom na vitamins aminado ako bawi nalang sa healthy foods and milk okay naman si baby super likot super kulit sa loob ng tyan ko ❤ next check up tsaka lang makakainom ng vit

Ako sa july 19 EDD ko pero di pa din ako nakakapag pacheck up at laboratory na need sabi sa health center na pinupuntahan ko. Di ko pa din nga malaman gender e😔 hays ang hirap ng ganito. Laban lang tayo mga mamsh❤️

Hirap talaga ng sitwasyon ngayong may ECQ mamsh :'( though malikot at malakas naman sumipa baby ko, nakakaworry pa rin kung healthy pa ba talaga siya sa loob kasi di pa nachecheck up ulit at natigil din vits ko.

Aug here last checkup ko before ECQ 03/12/20.. Vitamins ko prenat(Ferrous) and calvin plus(Calcium, Vit D & minerals) and thankful ako sa OB ko kasi nakakatxt ko sya anytime. 😊

August din here. Currently, mosvit elite and calvit gold ang vitamins ko. Updated naman yan from OB ko. Then continuous take lang din ng maternal milk if kaya ng budget.

Ako po august din due date ko. Last check up ko nung 1st week ng march dipa ako nakabalik sa ob ko.kasi dipa ako nakakauwi 😔tinutuloy ko lang mga vitamins ko