for second baby

Sino hirap din magkasecond baby now na turning 3yrs old na first baby namin gusto na sana namin sundan kaso 2months lang naman namin tinatry ulit kaso hindi padin talaga binibigay samin akala kasi namin kapag nabuntis ka na hindi na siya mahirap🥺 nakakadisappoint lang minsan kapag nageexpect ka huhu baka may same case ako dito mga mommy baka may masuggest kayo🥺 cs mom here!💜#advicepls

8 Replies

Hi CS mom here din 6 years old bago namin nasundan si 1st born trying to conceive nung 3years old din si panganay.. At nastress na ko kasi monthly ko inaabangan pero regular kasi period ko kaya di man mag PT d ako nagmissed period. Nagpaalaga din sa OB pero dahil nag lockdown naantala pagpunta ko lagi sa OB. Naisip namin ni hubby dapat wag kami mapressure kasi kung ibibigay ni Lord ibibigay niya yun sa right time.. So ayun nga after 2mos na di kami nagpapakapressure lastyear ng july bigla ako nagpositive😊 at eto na 5mos old na si 2nd born namin.. Wag kayo pakastress momsh dadating din si 2nd baby niyo sa right time.. Sa ngayon enjoy niyo lang at palakasin immune system kasi pag stress din lalo kayo hindi makakabuo.. Syempre mas ok pa rin paalaga sa OB lalo na kung fertility specialist😊 Goodluck and pray palagi

2y ago

Thankyou mommy🥺 💜🙏 actually 1week missed period ko pero nagtest ako today and sadly negative siya🥺 siguro after a week if hindi pa ko magkaron magtatry ulit ako magtest🥺 and hoping na positive ang results🙏🥺

Same my experienced after mag 1 year ng panganay ko we tried almost 2 pero nothing at may nabago sa period ko pag dumating parang kinatay ako regular napkin di kaya and I used dipaers ng anak ko at I found out for many consultation and check ups meron akong fibroids sa cervix at thankfully nakuha rin ng no major surgery at after non ang period back to normal at doon nabuo nmin c bunso na 2 years na ngayon….go for check ups momsh more

12mo ago

thank you mommy🥹

just pray and trust God's timing... CS din ako sa first baby ko, after 5 yrs (we have not been using any protection), I got pregnant but sadly, I had miscarriage. I got pregnant again after 2.5yrs but had miscarriage again. 1 year after my 2nd miscarriage, I got pregnant and thank God, I delivered a healthy baby last February via CS. just keep praying mommy, God will give you your heart's desire in the perfect time..

hi.. nagtatry nadin kami ni hubby.. 10yrs.old na yung 1st born namin.. 7months na kaming trying.. nakakdisaapoint talaga pag bigla kang nagka mens. .😅..pero last month nagpa OB naquh.. para masure if kaya paba magka baby.. binigyan aq ni OB ng Folic Acid Vitamins for 2months.. hoping kami..

12mo ago

I'll pray for you too mommy nawa'y mabigyan tayo ulit ng munting supling ulit🥰

same mamsh. ilang months narin kami nagtatry. 1.6yo na panganay namin. ayaw kc sna namin malayo agwat. kaso heto kakatapos lng na naman ng mens. nung last time nastress ako pagPT ko kasi mahal na PT tpos negative pa. haha. nws. try and try lng and prayers lng dn. 😅

12mo ago

me too mommy minsan di ko nalang iniinda if nalalate kahit 1 month na walang mens nakakafrustrate lang lang kapag negative lumalabas🥹

same case mommy but not CS turning 3 na baby namin at gusto na namin sundan. 5months na naming tinatrabaho but until now wala pa din. sumuko na nga ako kasi nasasaktan lang kami pag negative nakikita namin every PT

12mo ago

pacheck up na po tayo mommy. I have my appointment na din sa OB 🥰

Madami po cause ng di nabubuntis agad. Pwedeng pressure kayo ni hubby, stress, pagod, di fertile or di pa talaga time. Kung gusto nyo talagang magka baby na ulit, mag paalaga po kayo sa OB.

2y ago

Thankyou mommy🥺💜🙏

hi Im cs mom sa first baby ko. Im 36weeks pregnant now 9yrs bago nasundan ang panganay ko. pray lang po mommy.. in gods perfect time ibibigay po sa inyo yan.

12mo ago

awww I'm hoping too sis🥹 thank youuu🤍