Stretchmarks

Sino ganito ang tummy after maCS? Paano kaya to matanggal? 😊❤️

Stretchmarks
17 Replies

Always hydrate it with lotion or cream.. Dont wear tight clothes... Cotton pwede.. It takes years bago tuluyan mag lighten pero di sya nawawala actually... 😇

Ganyan din saakin mommy .. Nung lumabas ang panganay ko cs din ako kusa naman nawawala pumuputi sya . ngayon di na halata ..

mag lalight din yan momsh pero try to use bio oil nakakabili sa mercury and Watson medyo pricey pero effective

ganyan din tummy ko 6 months ago. now, medyo nag light siya. maglalight din po yan :)

Medyo maglight pa po yan mommy, although the stretchmarks will remain.

Meee. Pero nag light na ng onti 1yr old na baby ko. Mejjj matagal

mag lalike po yan mommy gnyan din sakin dati ngaun dina ganyan

i tried vicks + baking soda, di na halata stretchmarks ko

mag ffade din po yan ng slight 😊 mag lotion ka palage

It'll fade in time mommy ❤️