tae

Sino dto nag tae ang l.o D ko kasi alam Pagkatapos nia mag milk Ganito naman

1 Reply

Ako. Sis.. Ngkalactose intolerant anak ko.. Ngpoo poo nya 5x to 6x a day.. Tas dinala ko sa pedia ngbago kmi milk lactose free sabinkpg nubos n isa pakete balik n sa reg milk.. Nung binalik ko aun nnmn.. Kya un ngstay kmi sa lactose free hnggng 6mos kaya nga po napabenta ako ng stock n gatas nmin.. Pacheck nyo n po kay pedia.. Baka madehyrate si baby..

4y ago

Right after makainom n sya lactose free n gatas.. Ndi sya muna ngareregular milk.. Sana nga bumalik sya sa reg milk kawawa kasi kpg ngtuloy tuloy lactose intolerance nya.. Maselan n sa pagkain