Baby moving

Sino dto na 17 weeks preggy pero d mo ramdam na gumagalaw si baby, normal pa po ba yun?

1 Reply

Ako po almost 24 weeks na nung tlgang nrmdmn ko yung galaw ni baby..

5y ago

Ako kasi anterior placenta ganun daw yun di ramdam si baby kasi nasa harap ng tyan yung placenta ko. Pero ayun nga nung mga 23rd week ko naramdaman ko na and continous na po yun.. mag 34 weeks na ko ngayon and super magalaw na tlga. Nakakapraning tlga nga po yan mommy.. kaya ako laging excited pag may check up kasi dun ko lang naririnig heartbeat ni baby.. pero meron ndn ako doppler.. kaya nachecheck ko na regularly.. lalo na if di ko naramdaman ng maghapon paguwi ko mg doppler agad ako to make sure..😊