natatakot

Sino dto mga mommy na 38 weeks and 3 days pregnant pero wala pa rin sign ng labor..kinakabahan kasi ako

42 Replies

kausapin nyo po lagi si baby na lumabas na siya. ganun ginawa ko the day before ako nanganak kasi 39 weeks na ako nun, lumabas sya kinabukasan. 😊

Ako nga 38 weeks and 6 days na ngayon no sign pa din. 😩 Medyo natatakot na ako kasi baka lumagpas si baby sa due date. Sana manganak na ako.

Ako din kinakabahan din ako kc 38 week 5days wla parin akong nararamdaman wla Rin lumalabas sa akin .. pray Lang Tau mga sis..

Same here po tayo Mommy...paninigas lang ng tyan sa gabi ang nararamdaman ko..inip na din ako at gusto ko na makaraos 😁

Same here pero sabi po nila walk lang ng walk pero dahil nga po quarantine pwede po squat squat nalang lagi

38weeks and 6days wala padin sign kaya lakad lakad lang at squat po... Bawal m stress lalabas din po ang baby😊

4y ago

Same tayo sis.. 38 weeks and 6 days. Pero wala pa din

38weeks and 2days na din ako, puro paninigas lang din last visit ko sa ob noong friday 2cm na daw ako..

im 36 and 6days today and 3cm nako.. july 26 edd q.. lakad2 lang ginawa ko everyday and squatting..

Aq 39weeks nako bukas.. pero may konting contraction nako nararamdaman.. bearable nmam sya 4 now..

Dont stress yourself sis , nanganak aco 40w and 4days .. Normal pa .. Lakad2 lang at saka pray ..