just asking✌️

Sino dto maselang mg buntis like me bawal n sex☹️kaso c hubby kakaawa nmn Pano nyo paparausin c hubby SA pamamagitan din ba ng panunuod Ng porn habang minimeme Natin c jr✌️

12 Replies

hubby ko ayaw kahit nag susuggest na ako kung pano gagawin ko e.. sabe ko iipitin ko nlang sa siko, binti, dede.. hahaha advice dn yon s center nung my hiv seminar kase nkakaawa naman nga, matagal mag iintay.. pero ngagalit p sia sakin pag nagpaparamdam ako sknya hahaha last do namin september pa. lagi nia sinasabe na kaya naman nia mag tiis, basta maging safe si baby.. ntatakot sia baka mapano si baby. Kaya ayun, suko na ako hehhee di n ako ngpaparamdam o nag susuggest sknya hehehe mag wait nlang dw sia ng paglabas at pg galing ko hehhee

4y ago

oo sis, ngayon lang ako ganito sknya.. date hindi hahaha naiinis n nga sia kase gusto ko lagi sia s tabi ko hahaha

Dapat maintindihan ni hubby mo yun momsh. Ako, since nalaman naming preggy ako, hanggang ngayong 8 months na, bawal. Minsan ako pa ang naiiyak kasi ako ang naghahanap, pero ayaw ni hubby, baka mapano daw kami ng anak nya. Gawa gawa lang kayo ng paraan. Try nyo mag oral. Pero for sure magkakaron ka pa rin ng contractions. Pag usapan nyong mag asawa. It's between you two.

Same po maselan din po akong magbuntis at pinagbawalan din po ako na makipagsex sa hubby.. Ko.. Pero maiintindihan Naman ni hubby Kung bawal talaga para sa safety narin no baby.. Ung hubby ko kac ok Lang kahit ndi na makipagsex.. At ndi Rin Naman sya nanunuod ng porn..

4y ago

Hehe ako KC Mismo nag turo sknya manuod para madali sya makapg✌️🤪hehe

Pagbigyan mo sis, subo mo lang lagi. Amuhin mo lang palagi. Ganun ginagawa ko skaanya kahit di mag intercourse. Kasi gusto lang niya makaraos sya. Lambingin mo na si hubby.. kailangan din nila yun after a long tiring day sa work hehe!!,

4y ago

Di mo naman kelangan ng isubo ng sagad 😅 yung kaya mo lang tapos kamay at dila lang HAHA

Ako maselan din.. Bawal din sa sex.. Di nman sya nag dedemand.. Kaya lng naaawa ako.. Kaya ako nlang gumagawa NG paraan.. BJ at HJ nlang.. Mas naaawa PA nga sya sa akin at subra sya mag alala.. 😍

4y ago

HJ pla.. Hand job

Kaya nya yan Momsh. Asawa ko nga ilang buwan din nagtiis and kahit nung nanganak na ko, minsan abot talag month or almost 2months. Basta I said no, yayakap lang sya. Pinapaunawa ko lang sa kanya.

4y ago

Sakin KC sis hinahayaan ko sya manood Ng mga porn pra konting pisil ko lng KY jr labas agad✌️hehe walang malisya po

Ako po yung nangungulit saming dalawa simula ng nabuntis ako..pero ayaw ng asawa ko natakot siya baka mapano si baby ..kaya Bj at mj nalang muna mamsh o kaya ibili mo siya ng sex toys😁

4y ago

Anong pong mj?

Ako maselan din po magbuntis. Simula ng mabutis ako wala na po kaming sex at di naman sya nagdedeman kasi naiintindihan nya yung kalagayan ko. Im 21weeks and 2days npo.

Me, eversince na nalaman namin na preggy ako, hindi kami nagsex. Til now, kabuwanan ko na.. wala pa din. Di naman sya demanding, nauunawaan nya ang situation ko

Blowjob mo na lang✌ Ipaliwanag mo na lang po na maselan ka magbuntis or isama nyo sya next time na magpunta kayo kay OB para ma explain din sa kanya.