july July July month.

Sino dto lagpas na sa due date nila pero no sign of labor? Ako kasi nag lalakad, exercise and taking evening rose oil na pero wala parin talaga.

5 Replies

Sken din wala epek primrose 2weeks ako nagtake bago ako mag duedate.ayw talaga bumaba ni baby ending ceasarian.kc wala nko panubigan tpos 1cm pdin ako kinabukas duedate ko n.gudluck po

Haist saken din di effective yang primrose putek mahal mahal p nman.. Pero july 11 pa nman due ko..

Ilang wks kana sis? Di gumana sakin yang evening primrose haha! Di ata effective 2wks ko ininom.

5y ago

40 weeks nako sis Sakin din sis di sya effective and sis di ko iniinom ung primrose pinapasok ko lng sa Vigina ko un sabi ni OB saken

Kelan ba sa july? Bka kasi lastweek pa ng july due mo?

5y ago

Yes sis! Help urself too para d ma CS 👍

magkano primerose

5y ago

Oo iniinom sia pero ung iba pinapasok sa pepe nila.. Pero OB nman nag sasabi nun kung need mo..