Ex OFW

Sino dto Ex OFW landbase or seabase bfore nagstop kc may baby na.. Nag iisip ba kau na gusto nui bumalik at iwan c baby nui o mas gusto nui magstay at mag alaga nlng kay baby..and WHY?

1 Reply

Nagresign ako para mag alaga sa baby ko. I am now a full time mother. Mas maigi yung ako mismo ang mag alaga sa anak ko dahil alam ko kung pano sya at ano na nangyayari sa kanya. Mahirap na din makahanap ng maayos na katiwala or yaya. Even relatives, depende rin kasi syempre may mga kanya din silang buhay at trabaho.