Namamagang Paa

Sino dto ang namamaga din ang paa kagaya ko? Normal lang ba to? 4 months preggy here.

13 Replies

Ako napansin ko paggising sa umaga, manas sya pero pag bumangon nako e nawawala naman. Itaas mo paa mo sa pader pag nakahiga para dumaloy ng maayos ang dugo mo at excess fluids.

manas. no not normal. bawas salt taba po and more water dapat po mommy

Ako nga rin po pinoproblema ko yan ngayon. I'm 21 weeks pregnant

Sakin 8½months namaga yong paa ko.. Ang aga naman sayo momsh..

Masyado pa maaga momsh para magmanas ka. Better ask your ob po.

hindi po taas mo yang paa mo pag natitulog ka sis

Maaga pa pamamanas mo momsh.. Ask ur ob po.

Keep ur feet elevated po pra iwas pamamaga

Ask mo sa ob mamsh

Hindi po normal.