Dahon ng Bayabas

Sino dn dto mga mii ung nag normal delivery tapos gngawa paring pang hugas ung dahon ng bayabas ba un?? Na paiinitin? Advisable po ba un ? Bka lalo lang mag ka infection pag ganun ask ko lng po pra alam ko ggawin ko after ko manganak 35 weeks & 2 days napo ako ngayon

1 Reply

ako po gngawa ko pa rin ang bilis ng healing dahil sguro sa rich in vit.c ito at natural antibacterial kasi ang guava leaves at may mga active ingredients sya to fight inflammation and infections :) have a safe delivery po.

1y ago

after 1 week po ginawa ko na :)