sleepless nights😂

Sino dito yung mga team november na nakaraos pero wala pang straight na tulog magdamag😂😂

10 Replies

ako team october pero hanggang ngayon wla pa ring maayos na tulog.. hapon at madaling araw na dapat tulog ka pero yong anak ko jusko alam ata na patulog ako kaya ayon nagigising every 10 to 20mins.. laki na ng eyebags ko 😂🤣

4y ago

ou momsh.. sarap na sarap na tulog nila pero nagigising talaga pg patulog na tayo 🙄🤣 pg tanghali kasi sarap na ng tulog ng baby ko yong mata ko nmn ayaw matulog kaya hnd talaga ako nakakabawi ng tulog momsh 😅

me🤣grabe sakit s ulo,.tapos s morning sarap tulog ng baby pero nd masabayan kxe need magturo ng panganay n nag aaral online

team Nov. last year. wala pa rin straight na tulog until now🙂🤣🤣

gnyan po talaga pag frst month wla taagang tulog 😆

MISMO HAHAHAHAHA 🤣

Hahaha legit to! 😂

🙋🏻‍♀️

😄💪

me po..

me