34WEEKSPREGNANT

Sino dito yung kung kailan nasa last trimester ay laging inaantok parang ang tamad tamad gumalaw laging naka higa at nahihilo? May same case ba ako dito? Gigising ng umaga maglalakad magpapahinga then kain tapos pahinga then tulog ulit? Huhuhu.

1 Reply

haha same mi pero di naman ako araw araw ganon may time lang like aabsent ako sa work kht naka wfh naman ako kase tinatamad ako hahaha..33 weeks na ako bukas hehehe... kapag wala naman akong gingawa e tinatamad din ako 🤣

2y ago

Parang bumalik sa first trimester hhahaha