Biyenang hilaw

Sino dito yun katulad ko na may biyenang hindi supportive at pabor ? Yun tipong mas concern pa mga tita at friends namin ni hubby kesa sa parents nya? Manganganak na ko lahat lahat pero never nila kong kinausap about sa pagbubuntis ko ?

2 Replies

Ipagdasal mo nlng si MIL mo momshie,Hindi lang ikaw nakakaranas ng ganyan.doon ka muna sa Mga taong mahal ang baby mo at mahal ka,wag mo muna isipin yung Mga nega.ang importante nirerespeto mo sya bilang MIL at Lola ng baby mo.Love love lng.