ONESIES for baby boy

Hello sino dito walang wala? Meron akong mga avilable onesies for baby boy 0-3 months. willing ko ibigay po, good as new po lahat dahil nagamit lang during picture.x #BabyBoy

ONESIES for baby boy
59 Replies

hi po maam pwede po saken nalang po 34 weeks and 4 days na po kasi ako yung mga onesies na meron ako pang girl po kasi,di po kasi ako.makabili dahil wala akong work,16 years old palang po kasi ako at grade 10 student,hoping po na mapili nyo po ako maam napakalaking tulong po sa amin nyan ni baby thankyou in advance po maam godbless po

naibigay niyo na po ? baby boy po second baby ko, konti lang po nabili kong damit na panglalaki dahil po maccs ako nagiipon po kami pangpangnak yung panganay ko po kasi babae kaya yung mga damit na maliliit ipapasuot ko muna. walang wala po kasi kami ngayon lalo na nung nag ecq nawalan ng work husband ko. pasig area po

sakin nalang mom , this july duedate ko pero baru-baruan lang skin at hiniram ko lang din sa mga kakilala ko .wala kasing work partner ko ngayon dahil sa covid. Malaking tulong na sakin yan at para sa baby boy ko din po .Im first time mom .😍

mine nlng po Dasma Cavite po ako Walang Wala po kaming nabibili po na ganyn dahil po sa sobrang kapos.. Puro bigay lng poh damit na baru baruan ni baby ko po dahil nga poh dkami makabili

hi po pwd po skin nlng po wala pa po kaming nabibiling gamit gawa ng wala lng trabho kht isa po wala pa po kming nabibili kahit isa sana po ako mapili nyo salamat po god blessb

ako po manganganak po ako sa August wla pong gmit ksi hirap ng buhay ngaun tricycle driver po asawa ko konti lang po ang pasada sana po skin nio nlang po ibigay God bless po .

wow san ka po momsh? laking tulong po yan saken.. Oct po ang EDD ko and baby boy po. kaso wala pako nabibili na mga damit hehehe wala pa kase budget..thank u po ❤

Sakin po sana.. Walang wala kami ngayon.. 2nd baby ko is boy.. July ako manganganak.. 1st baby ko is girl.. 1yr old pa lang.. Same kami n partner wlang work huhu.

sana mapili po ako ... duedate ko po july16 at 1st baby ko po baby boy po newborn na damit palang po meron ako sobrang short na po kami eh kaya yon ang nakayanan

ako po 9 months na tiyan ko pero kunti palang gamit ni baby sana mapili po aku gustu ko talaga bumili nang ganyan kaso wala pang budget