Pangalawang beses nag regla

Sino dito same sakin pangalwang beses ni regla sa isang buwan😩 norml pa ba to?

1 Reply

Normal lng sis basta regular ang cycle mo like every 21 day or 28 days na ngkakaroon ka ng mens. For example ngmens ka ng july 1 tapos mgmens ka ulit ng july 28. Normal lng yan sis kung 28days ang menstrual cycle mo. Basta ang importante malaman mo muna sis kung regular ka or hnd. Ung regular ang cycle ay ngkakaroon lage ng mens sa every 28 days. Minsan every 27, 29, or 30 days. Pero regular pa din yan. Ang hnd normal ay ung irregular gaya kunwari last month 28 days ang cycle mo, this month 42 days, next month 35 days.

2y ago

opo july 1 ako nag karoon hanggang 3, tapos nag karoon na naman ako nong july 26 hanggang ngayon july 28 hindi pa nwala. simula march kada regla ko dalwang beses talaga na takot na ako hehe. thank u sis sa pag sagot❤️