Ano po kayang dahilan ng pagkakaroon ng 3 beses na dalaw sa isang buwan? #sendhelp

3 beses po ako nagka regla sa isang buwan at malakas po ito. Ano po kaya ang dahilan, dahil nababahala po ako.

7 Replies

kapatid ko po ganyan halos weekly may regla ... nag pa ultrasound sya may PCOS po sabi ng OB kase pabalik balik lng ..pinag pipills sya ng ob para maging normal regla nya sa isang bwan tpos pinag ferrous sya at kulang n dugo nya ...nagka bukol bukol po ovary nya .

hello po ganyan po ako dati nagpacheckup po ako sa OB and ang findings Hormonal inbalance po..peo mas maigi po na pacheck up po kayo sa OB para mas makuta nila kung anu po talaga ang cause.

1y ago

mas maigi nlang po talaga na pacheck up po kayo sa OB.para makita talaga cause

Mas maigi po na magpakonsulta po kayo sa OB, marami pong pwedeng maging dahilan at para po masuri kayo ng tama, kailangan po ng mga tests like ultrasound at mga blood works.

1y ago

cause poba kaya ito ng pregnancy or disease po?

OB na po ang makakasagot nyan lalo pa 3 beses na. At para maassess yung situation nyo at ano possible causes.

magpacheck up ka po sis para po mabigyan ka po ng proper assessment

problema sa hormones po most likely. best na magpaconsult sa ob.

better consult po sa OB