Baby's Kick

Sino dito same case na nagigising nalang dahil sa sobrang likot ni baby sa tummy, yung parang sya na mismo gumising sayo ??? every morning ako ganto hehe??

66 Replies

Baby ko mabait pag alam nyang gising ako dun lang sya malikot pag alam niyang nakapikit o tutulog na ko di sya malikot, di sya nanggigising ☺️

Kainggit, minsan lang maglikot si baby ko sa gabi. Afternoon cya malikot...

Me po. Midnight malikot..😊

Di na ko nakakatulog ng maayos dahil sa likot ni baby. Pero nakakatuwa lang! ❤️

Same tau... Pero sobra likot n baby nttwa asawa ko s likot... Nkkapa ko buto ni baby mttgas npka likot... My baby is already 38weeks. Today

Sakin naman every night