Subconjunctival Hemmorhage

Sino dito may red spot or streak sa white part ng mata ang lo nila? Ilang weeks po bago totally nawala yun? Lo ko may ganun sa left eye nya at 10 days old pa lang xa as of this writing...

2 Replies

natrauma po nung pinanganak? if not, baka npressure po if lagi din ngsstay sa isang side. mgssubside dn po in 3-5days depende s liit o laki ng hemorrhage

Ganun din baby ko. Mag 6 mos na siya meron pa din. Balat daw sabi ng pedia.