Placenta Previa

Sino dito may question about placenta previa? I experienced it po kasi kaya if may questions kayo you can ask me po :)

4 Replies

Low lying ako grade 2. Marginal nasa gilid di naman nakakacover. Im 28 weeks now. May chance paba na tumaas siya para normal delivery kasi baka daw ma cs ako natatakot ako

3y ago

hindi nman sis

Grade 1 placenta po ako 31 weeks and 4 days nung nag ultrasound ako .. ano po ibg sabhin nun diba yun masama for that weeks

4y ago

Minor placenta previa po yan. Pwede pa umikot.

hello ,pano mag stop pag bleed kapag placenta previa ka, halos kakalabas ko lang hospital & umiinom din ako gamot

3y ago

Bed rest klang sis wag ka galaw ng galaw mawawala dn yan pray lng tayo 🙏😇

Ano po ba yun?

5y ago

Bakit po nangyayari yun. And ano masamang dulot nun sa mommy at sa baby