Labs for Buntis

Sino dito pinag FBS lng ng OB? 2nd pregnancy ko and currently 22weeks, bale request lang sakin is FBS walang kasamang OGTT pero yung sa first born ko may kasamang ogtt 75mg. Meron ba same case ko dito? Curious lang po..

1 Reply

possible next check up mo saka i-request syo. ako FBS pa lang din, but anticipating nako sa next check up ko e may ogtt request na at CAS.

1y ago

nag ask nga din ako kay OB kaso wala reply hehe, next visit ko kasi scheduled for CAS na ako. Pero baka nga sa sunod pa sya mag request, last preg ko kasi normal range naman ako sa sugar..