Hepa B vaccine

Sino dito nirecommend magpaturok ng Hep B? Ilang sessions po kayo?

5 Replies

3sessions un,baka nakita kc mababa ang hepa B mo kaya need ka saksakan ako kc nakita skin mababa kaya need lng din saksakan nun para safe c baby.

For adults po ba? Check this article too https://www.cdc.gov/vaccines/vpd/hepb/index.html You may join din po TeamBakuNanay in Facebook

3 shots un mi. Umpisahan mo agad kasi mas ok na matapos bago manganak. May interval yung ng ilang months din pero shot e

2y ago

Done na Mi, on my 1st session.♥️

Sa akin recommended ni doc, this 26 ako for first na turok. Tapos 3x na turok daw need ko.

Magkano po turok ng hepa b? Meron din ba sa center available?