Many can relate #reality #thatslife

Sino dito natsismis na nabuntis na wala namang asawa o iniwan ng jowa ung di ka naman sikat pero trendeng ka🤣hahaha Pero wala kang pake😅

3 Replies

hahahahaha🙋🏻‍♀️ me.. all I wanted ay mag ka baby na. Ang hirap maiwan ng tren.. kaya push kahit d p kasal. and d p siya kilala sa workplace ko. kakahiwalay ko lng din nun sa ex ko dahil mag kaiba Kmi ng gusto. career priority Niya.. and ayoko n mag aral. well loved siya sa workplace ko.. kaya lagi parin ako inaasar kahit hiwalay na. natsismis p love life ko kahit sobrang private nmin. I hate him for that.. 😂😂 nag mukha akong masama kahit d nila Alam ngyari. and I don't give a damn! 😘 so nung nlaman ko buntis n ko sa bago ko.. I'm happy na. and I got the family that I wanted.. n d Niya kayang ibigay.

don't mind what people say as long n happy k teh... Yung iba Jan inggit... khit Di Ka kasalnor what si lord lng pede magjudge ako nko wala KO pki alam karma Yan SA knila magchismis sila hanggat gusto nila basta ako masaya

ibig sabihin non be peymus ka 😂.. Dedma lang sa kanila 😁