DIVINE CABRAL

SINO DITO NATOTOXICAN NA SAKNYA ?

38 Replies

Gusto lng po nya manalo ng tv kya po cgro ganun na lng todo effort sya.. Hayaan na lng po natin..

Panay pa lambing. Nakakkairita na. Lahat ata ng post at picture mo ko commentan ng gnun. Juskooo

5y ago

E gago smen ka nagccomment pano hnd mababasa. Tanga!

mostly panget ng comment kay sis Divine puro anonymous. ayaw niyo naman magpakilala. haha

Always be a nice human. You will never regret being kind. God bless you, dear!❤️

MAGSITIGIL KAYO MGA ANONYMOUS!! 😂 WLA KAYONG PUWANG DITO SA ASIAN PARENT 🤣

5y ago

Wala ka ding puwang elle. Msyado kang nagmamalinis! 🤣🤣🤣🤣

Grabe nAgaaway away n mga momshie dahil sa palike na yan 🤣🤣🤣

Baka sa sobrang palilimos mo ng like ara sa tv eh bigyan yang anak mo ng tv

Tama na po. Dami na nang aaway sa knya sa mga post nya.

Bakit po?ano po ba ung tv tv na yan?ahahaha..d ko alam ih..

5y ago

Meron dw po kc raffle d ko nga dn alam un bsta nlaman ko nlng dn kc halos everyday nagpapalike sa comments ung divine. Halos 3 weeks na syang gnun 🤣🤣🤣 kaya mdme ng naiirita

di ko pa sya naeencounter dito. Masearch nga sksksksks

5y ago

Ilang beses n ata pinagsbihan yan nbbasa ko. Laging dedma. Minsan sa comment ko dn sa isang araw nkaka 10 palike sya cgro ung iba nabusit na hehe