worried

sino dito nakaranas ng nawala yung symptoms of pregnancy during 1st trimester pero go on pa din yung pagbubuntis?

5 Replies

Me po.. Cmula nalaman ko na preggy ako no sign&symptoms ngvpagbubuntis.. Kundi delay lang , tapos parang normal na lahat walang lihi at pagsusuka.. 21weeks&5days 😊

dpende po sa pagbubuntis my iba nga wala symptoms. smooth lang ang pagbubuntis. Ako po nung 12 weeks wala ng morning sickness feeling bloated nalang.

Nung una paranoid din ako sis kc nga walang paglilihi kaya bumili ako fetal doppler para marinig ko heartbeat ni baby anytime

me po. nakakaworry nga po lalo na ngaun di makapag pa check up at utz para malaman kung safe si baby.

Me. Never nagsuka. No paglilihi rin. Di naman need magkaron ng symptoms 🙄