Baby Clothes

Sino Dito Nakaranas Na Nakagamit Nang Zonrox Sa Damit Ni Baby Yung Newborn Na Damit ? May Side Effect Po Ba Sa Baby Nyo ? Pasagot Lang Po Please . Worried Na Worried Nako Ehh . ???

1 Reply

Dapat po mild laundry soap lang sa baby lalo na sa newborn. Hindi po maganda ang zonrox.

5y ago

Posible po baka nag react yung skin niya kasi matapang masyado ang zonrox para sa damit ng newborn. Kung cream po naku ask nyo po pedia niyo dyan kasi newborn mahirap mag lagay ng kung ano ano pa sa skin niya. Wag nyo lagyan powder ah hindi pa maganda a g powder sa newborn.