Passed out

Sino dito nakaranas mahimatay? Kanina nahimatay ako sa loob nang elevator, sumikip dibdib ko nandilim paningin at nabingi ako. Grabe.. sudden low of blood pressure daw grave first time ko maranasan d pala biro buti nalang may sumalo sakin. Sa awa nang Diyos okay naman si baby☺️☺️☺️

13 Replies

Ganyan din nangyari saken sis, saken naman sa init daw. Kalalabas lang namin sa clinic ng OB ko nun. Pagkalabas ko sobrang init. Ayun nangitim paningin ko tas nabingi talaga ako. Buti nalang kasama ko si hubby. At nandun pa kami sa tapat ng clinic. Pumasok ulit kami sa clinic nun at tinulungan kami ng assistant ng OB ko. Pinahiga nila ako at nilagyan ng mataas na unan sa paanan. After 5mins ok na ko

Ako knina mommy kala ko mahihimatay ako.. Bumibili lang ako sa botika. Bigla ako nhilo at nandilim na pningin ko.. Buti kasama ko bayaw ko.. At sa tapat ng rhu nangyari.. Nawalan din ako ng lakas at sobrang.lambot.. Bp ko ok nmn. Pinadala ako ng ob sa ospital eto naka admit for observation. Mejo bumaba daw blood sugar ko. Kakatakot first time ko mahilo ng ganun..

Na experience ko din yan namimili kmi ng hubby ko, medjo mainit sa area tapos mamaya dina ako makahinga tapos unti unting nandidilim paningin ko napakapit na ako saknya pero nag passed out padn ako grabe simula nun pag bibili kmi minimake sure nyang well ventilated ung area natakot din ako nung naramdaman ko ung ganun

Ako naman ilang beses na ung prang mauubusan ng hinga. Pero 1 time nag pass out tlga ako. Nanginig muna legs ko, then nahirapan ako huminga, tapos nag pass out ako ng ilang seconds lng. Sbi kulang ako sa potassium. So kumain ako foods rich in potassium. So far di nko sinumpong ulit.

two times na nangyari sakin yan di ako nakakain kaagad nabibingi ako tapos nagdidilim paningin ko, sabi sakin bumababa daw yung sugar nun, kaya adviced sakin ng ob ko mag baon ako ng sweets or chocolate, tapos umupo or mahiga kaagad ako pag nararamdaman ko na yun.

Ako mommy. Ilang beses ako nahimatay nung 5 months preggy ako. Ang daming pinalab tests sakin. Pina eeg,ecg at 2d echo din ako normal naman lahat. Pero sa lab test mababa ang potassium ko. Tapos baka anxiety lang daw sabi ng im ko.

Ako nung buntis muntik muntikan lage.hnd natutuloy..kasi ang gnagawa ko pag feeling ko magpapass out ako, nagppray n ko at humihinga ng malalim.tpos nagrerelax..tumatayo dn ako at lumalakad-lakad konti..ayun nawawala nmn..haha

Ako po first time rin nangyari sakin b4 nasa loob nman ako ng church ..at nahulog p nga ako sa upuan...mabute nlng din mg mga tumulong skin ung 2matanda katabi ko.. Hy mhirap ung ganito sitwasyon nkkatakot at nkkaiyak😢

nangyare sa akin date yan, nagluluto ako nun nung bigla nlang ako nahilo at pinag pawisan ng sobra, alam kong mahihimatay na ko nun so ginawa ko nahiga ako, pinatuloy ko nlang yung niluluto ko sa ate ng asawa ko.

Ano daw po reason bakit ganyan?? Ingat po tayo mga momsh.