Hair Loss

Naexperience nio din po ba ang sobrang hair loss after giving birth? Meron po ba kayong nilagay or tinake na gamot?

1 Reply

Meeee. Super lagas talo ko pa may sakit Nagpagupot lang ako buhok less shampoo. Pero mas madame ung hindi mag shampoo. Maybe 2days before ako gumamit. Tas ung shampoo ko ung pang hairfall di din ako gumagamit ng conditioner kung gagamit ako ung dulo lang wag ipitan ng mahigpot ang buhok minsan ilugay din lalo na pag matutulog. less na hair fall ko

4y ago

Yes mommy at mas maganda sya ngayon kasi sira po buhok ko nun due to bleach. Pero ok na ok na sya bagsak na bagsak ngayon tska ang ayoko lang ngayon sa hair ko lakas mag oil kaya nag shashampoo nako araw araw kasi nasobrahan sa nutrient..