obimin plus

sino dito nagtitake ng obimin plus na from las piñas near casimiro?? i still have 25 pcs here pinag stop na kasi ako ng OB ko magtake nun kasi baka lumaki masyado si baby. Sino may gusto ibigay ko nalang po :) , baka makatulong, sayang kasi kesa masira lang :)

obimin plus
2 Replies

ilan weeks kna sis.. at anong month k po nagstart uminom ng obimin at ilan mos n po kau pinatigil

5y ago

i'm 36 weeks now po, i start nung 8 weeks palang ako :) kakatigil ko lang last last week

Ako po.. Pano po?

5y ago

Ol lng po. Tnx parin..