BreastPump

Sino dito nag pupump ng milk pag katapos manganak 2nd baby ko na kasi sa unang baby ko nasayang lang mga gatas ko kasi panay tulo. ano ba pakiramdam? saka safe naman mga breastpump sa shoppee ?

2 Replies

yes, safe naman. meron pump na derecho na sa feeding bottle, tapos lagay mo sa ref pag hindi paa need ni baby. makakaoag imbak ka din

Oo naman. Madami doon pili ka ng mabuti. Madaming reviews at maganda quality