Hows Your Pregnancy? ??

Sino dito mga preggy na parang 1st timer feels dahil sa tagal na nasundan ang naunang anak? ? Im a 2nd time mom, 9yrs after nasundan feeling first timer ulit magbuntis, excited na nakakakaba ??

20 Replies

I feel you mamshie.. Ako 7 years after mabuntis ulit so mga ibang bagay nakalimutan na 😅

5y ago

Mami ako din mag 10 na panganay ko tas 34 weeks napo ako ngayun excited din ako sa sobrang excite parang first baby lahat bago po hehehe gudluck po satin mga mami...

Me. 11yrs.old.paramg 1st timer din. Hahaha lahat bago. Kasi limot ko na dn. Haha

ako nga 4yrs lang panganay ko pero feeling ko, panganay ulit anak ko ahahahah.

Ako po 12 years bago nasundan....☺️ kaya parang sobrang bago lahat...

Totoo yan sis parang nakakapanibago 11 yrs old na yung panganay ko.

Aq momshie.... 11 yrs old ang ssundan.... I'm 7 months preggy....

ako 14 yrs gap nila ng panganay ko im now 28 weeks on my baby boy

Ako din momsh..feeling excited ulit😅5months preggy😊goodluck satin

5y ago

7mos nako now. Palapit ng palapit nakakakaba narin 😁 goodluck and have a safe delivery 😊

ako din sis. 9yrs din ang gap. currently on my second preg, 9wks. maselan at naka bedrest ngayon bcoz of sch. praying for your safe delivery😊

Me 10yrs.....☺