Hair Loss

Hi! sino dito mga nanay na grabe ang hair loss? ako po after 4 months ko manganak. Nag ka poknat na ko dami nalagas na hair ?

2 Replies

Same, sobra ak maglagas pero nagiging careful ako kasi nga nce na nagsusuklay ako as in ang dami so to prevent iwas ako masiyado sa shampoo and knti lang nilalagay ko hahalo ko muna sa water kasi baka nga magpalagas ng madami at ma kalbo ako haha oa ko kasi magreact pero normal naman daw yun ayun po at di na gnon kadami bilang ku nalang ulit. 9months si lo.

1 yr na baby ko mdyo kunti nlng sa akin before talaga ang dami momsh nkka worry pero its part daw kaya nothing to worry ....