Hair loss

Mga moms out there please help! Kelan naging normal na yung hair loss nyo after giving birth? It's been 2 months since nag-umpisa ang paglalagas ko, sobrang dami..when I take shower, when I wake up in bed makikita ko na lang kumpol kumpol yung buhok na nalagas. Paano din kaya mababawasan ang hair loss sa ganitong situation? Thanks in advance sa advice and tips!

1 Reply

ngayon 17months na si bunso saka lang medyo konti na paglalagas ng buhok ko dati sobrang dami ginawa ko ginupitan ko buhok na hanggang batok para hindi sya mahirap suklayin at magbuhol buhol

4y ago

Naku, 1yr mahigit pa pala.. Thank you!