Pasagot pls

Sino dito mga nakagamit na ng emergency pills? Or yung morning after pill? Yung pwede inumin 3 days after sex pero mas maganda pag after sex talaga. Pag po ba dinugo after uminom ng emergency pills impossible ng buntis yon? Or kahit buntis na may epekto talagang ganon ang emergency pills? Thankyou sa sasagot pls respect

1 Reply

kung buntis ka na po wala nang effect ang pills since hormones lang din naman po ang laman ng pills.. nagcacause ng bleesing ang pills kasi maiiba nito yung cycle mo. masisira yung balance at cycle ng hormones.. If not yet ready mabuntis, stop having sex or use condom (properly), calendar method at yung daily pills na lang.. yang 3 yan effective pag pinagsama sama.

1y ago

I mean edi pag preggy na po di ka na po magbbleeding? Nagbleeding kasi ako after taking plan b