???

sino dito mga moshie ung pag ikaw ang hahawak kay baby makulit siya at malakas gumalaw pero pag kamay ni daddy niya hahawak sa kanya madalang at mahihina lang?? meron po ba??

24 Replies

baliktad po sakin..pg alam nya anjan papa nya..malikot xa..hiwalay po kc kami ngaun ng partner ko..kaya paminsan2 nlng xa n dalaw..natatawa nga ako..kc parang pinapahiwatig ni baby n kahit asa tummy ko pa xa..nakikilala n nya papa nya..kaya sobrang likot nya sa tummy ko pg nadalaw papa nya..haha

Hahaha same..but one time Sabi ko SA hubby ko mhal sumisipa si baby..Sabi nya padinig."tpos nwala ginawa nya.hinawak hawakan nya ung tummy ko un sunipa Sya SA tenga..gulat sya eh.😅😅tpos pag my sound sobra Gulo nya SA tummy ko.😅😅😅

Same. Pag papa din nya hahawak sa tyan ko di sya masyadong magalaw pero pag ako sobrang likot. Hindi kasi kami magkasama sa bahay nung bf ko, kaya siguro nafefeel ni baby na hindi nya kilala papa nya.

4y ago

Hala parang gusto ko na tuloy magsama kami 😢 gusto ko mas close sila ng bb ko

Ganun din po ako..pag ako may hawak sa tummy ko nararamdaman ko paggalaw ni baby na malikot sya..pero pag ipahawak ko na sa daddy nya di talaga sya maglikot 😅😅

Haha same momsh 🤣 kala tuloy niya guni guni ko lang yung kicks ni baby, pero lately pinapa feel na rin nya sa daddy nya kaso mas mahina sakanya 🤣🤣

Same , kung anoano na ngang panunuhol ginagawa ni hubby para gumalaw si baby pag hinahawakan nya , ayaw pa din hahahaha. Pero pag saken dang likot.

Haha. Ako momshie. Inis ung husband ko haha pag ako nahawak nakikita nya galaw ng anak namin. Pero pag sya na. Matagal bago nya maramdaman haha

sakin po baliktad kasi kapag naririnig ni baby boses ng papa nya panay ang galaw kala mo kinikiliti na kinikilig e. hahahha

Nung una sakin ganyan mumsh pero nung lahi ng kinakausap ng partner ko mas close na sila ni baby girl namin 😁

same po.. pero nitong lumabas na sa daddy niya sya madalas ngumiti at bumungisngis kesa sakin.😊