LBM

Sino dito mga momsh yung nag Lbm sa first trimester? Pwede po ba uminom ng gatorade? . Tas sabayan pa ng pagsusuka sa hapon nkakapanghina. ? Pinipilit ko naman kumain kaso nilalabas ko din. Sa palagay ko sa init ng panahon ko ito nakuha. Any suggestion po na pwede kainin at inumin?

2 Replies

Ilang weeks na po kayo? Preferable po ang mga ORS like hydrite sa mga nag LBM kasi may sugar ang gatorade. Pero kung malala po pag LBM niyo lalo nat nanghihina na kayo at nagsusuka pa, punta na po kayo sa hospital. Delikado po for the baby.

12 weeks and 2 days mamsh. yung pagsusuka ko is normal lang po tuwing hapon gawa ng paglilihi ko po. Thank you po