cute size mommy's hehe

hi, sino dito mga cute size na mga FTM o mga nanganak na ? hehe 4'11 lang ako starting weight ko nung nabuntis is 50kgs now 6 mos is 55kgs na ako 😁 ask ko lang ano weight nyo nung nanganak kayo? Di kse minomonitor sa hospital msyado ung weight ko, di rin snsbe ni OB ano ba dapat ang weight ko, di kase ako msyado malakas kumaen ng sweets e pero matakaw ako sa oats at wheat at gulay hehe😏 although may timbangan naman kme sa bahay kaso parang ng dodoubt ako baka pinprank ako mg timbangan namen 😁

15 Replies

ako po 43 kilos ako before na buntis tapos nong 9 months pregnant ako nag 55 kilos ako,1 week after ko manganak 47 kilos ako medyo tumaba ako pero yung tiyan ko ganun pa din kagaya nong di pa ko buntis bumalik sya sa dati.