BV (Bacterial Vaginosis)

Sino dito meron o nakaranas ng Bacterial Vaginosis? Kahit anong hygienic palit at tamang paghugas at linis ng private part. Meron pa din talagang smell. Medyo near sa amoy ng patis pero mild. Ano ginawa ninyo para hindi na bumalik? Penge po sana tips. Bukas balik ko sa OB wait ng explain at reseta. Thanks mga mommies.

1 Reply

Sabi sakin ob ko less sa fem wash like 2 times a week lang. Water lang pang hugas. Effective naman