PANAGINIP

sino dito madalas mapanaginipan ang mga kakaibang bagay? yung ang weird talaga na minsan nakakatakot, nakakabahala o nakakaiyak. normal lang daw ba to sa mga bubtis? 5months preggy here?

2 Replies

Hay nko sis ako din gnyan. Cmula 2months until 4months...pero ngayon na 5months na ako wla na ako mga bad dreams. Pray lng po tayo always. At iwasan natin na busog mxado bgo mtulog.

normal lang, ako nung buntis panaginip ko lagi ako lumilipad 😂☺