panaginip?

sino dito nakaranas ng panaginip na minsan nakunan daw taz si baby sa panaginip mo special daw siya.. nakakatakot ung ganun diba?

4 Replies

Hello. I’m a psychology practitioner, napapanaginipan po natin yung mga bagay na sobrang kinakatakot natin or sobrang nagpapasaya sa atin, yung mga bagay na nagbibigay sa atin ng intense emotion. Pati yung mga bagay na lagi nating iniisip. Normal po yun. As long as you’re doing your best, lagi ka nagpapacheck up at nagcoconsult sa doctor, everything will be fine. I am also guilty with overthinking, but it wont help us ni baby. Try to relax and have positive mindset :)

nanaginip akong ganyansa first baby ko. After ilang weeks nawalan sya heartbeat. 6 months ako buntis nun

Pray lang always mommy before you sleep and relax your mind 🙂

pray lang po...