Bakit Kya pinpawisan after uminom ng tubig?

Sino dito kmukha ko pero d namn ako pla ihi ..pero mlakas ako uminom 6 months preggy#pregnancy

2 Replies

Ako po grabe din uminom ng tubig kahit dati pa. Iihi lng ako konti pero madami ako ininom na tubig talaga. Pawisin din kasi ako ehh. Better daw yun kasi para adequate din tubig ni baby sa loob

3y ago

true mamsh ..sa gbi nmn malakas ako umihi sa umga lng tlga as in 2 liters ung nauubos ko ..gnun pdin ptak lng ihi sa umga tnghli pero ngpapaurine ako wla nmn infection

Sobrang init lang talaga ngayon momsh. Kahit nakaupo lang pinagpapawisan pa din

3y ago

oo nga lalo na kmi mga bntis