sensitive hubby

Sino dito katulad NG case ko napaka sensitive NG hubby when it come to usapang sex lagi nya snsbe sken hndi daw mgnda sa isang babae na ako ang mag oopen sa lalaki ng usapan about sa sex. Like what? Asawa mo ako dba pero sbe nya respect dw nya sken Kaya never namin pinag uusapan Ang sex. Anu say nyo? Hehe

27 Replies

Depende kasi sa relationship talaga.. may mga partners na ok lang sakanila pagusapan pero meron din mga naiilang..

Ako, ayoko din pag usapan. Kasi pag pinag uusapan na hala ang asawa ko nag faflag ceremony na 😂😂😂😂

Kami naman po ng partner ko very open pagdating sa ganyan. Baka talagang sensitive lang si hubby mo? Hehehe

Kami ng hubby ko,sanay na sa usapang ganyan,nakakatuwa kasi pagkatpos pagusapan,gagawin nio na hahaha

Okay lang naman po un kung mag asawa kayo, hehe. Biruan nga nmin ng LIP ko un e. 🤣

Very open kami ni daddy sa usapang sex eh. Hmm. Baka conservative lang po si mister.

Haha sensitive po c hubby mo sis :) Samin ok naman, kahit anong usapan open kami..

Feeling ko namn po kahit anong topic okay lng pag usapan lalo na mag asawa po

what? ahahaha sorry pero wala ng malisya kapag magasawa na eh

Grabe naman. Parang virgin coconut oil si hubby mo. hahaha