Sobrang ubo

Sino Dito inuubos rin? Ano ginagawa nyo kapag Dina dalahit kayo ng ubo? Grabe na po Kasi ubo ko.. bawat ubo ko sumisirit din ihi ko..🥺natatakot din Ako pag sobra ubo ko.. nasakit na Kasi pempem ko..

7 Replies

Try kamillosan spray po, reseta sa akin ng OB ko sa st. Luke's. maginhawa sa lalamunan after mag-spray. 2 spray after meal, 3x a day. Di ako nag-gagamot, yan lang ginagamit ko. Kapag makati lalamunan ko at feeling uubuhin spray lang po nyan then di na po tutuloy ang ubo. Pwede din sa mga kids nyo.

Ganyan din ako sirit ng sirit yung ihi ko kada ubo. Lalo sa gabi bago matulog, or minsan ginigising ako ng ubo. Kaya ginawa ko more on water lang na di malamig tas sa gabi umiinom ako ng biogesic pag alam kong sobra yung ubo ko. Pero pag di naman di ako umiinom. Basta more on water ka lang mi.

hi mi, kagagaling ko lng din sa trangkaso. Ng chill ako, sipon at ubo. Water therapy lng ako, tapos inom Ng luya. medyo mild lng. Kada ubo mo din, inuman mo Ng konting tubig na maligamgam pra lumambot ung ubo. Mahirap kc pg matigas ung ubo kc sumasakit din Ang tiyan natin.

ako rin sumisirit ung ihi ko every time na nauubo ako. may ubo din ako at sipon ngayon pero pagaling na dahil binigyan ako ng gamot ni OB. pa check up ka, mii.

6mo ago

Hi ano pong gamot binigay sayo?

same mi, naka diaper na rin ako ano po gnagawa nyo, sa ngayon kase calamansi lang iniinom ko. More than a week na ako ganto di na rin ako makatulog sa ubo

6mo ago

musta kana mi? Magaling kana ba? Ako kasi umabot na sa anti biotic at cetirizine wala pa din epekto

nagpacheck up ako sa baranggay center niresetahan ako ng amoxicillin at ascorbic acid

hahaha relate much, lemon hot water lang, more water..