Ubo at Sipon

Hello mga miee normal lang ba na may ubo at sipon? 18 weeks pregnant po 🥺 nag woworry po kasi ako di ako nagaling lalong nalala ubo hindi naman ako nainom ng malamig pahelp . Grabe na kasi yung ubo ko . 😔#advicepls #pleasehelp

1 Reply

Normally kasi basta preggo lowered ang immune system natin to accommodate our little one. Kaya medyo prone po tayo sa viruses and bacteria. Ako din nagkaubo at sipon when I was pregnant with my 2nd child. Pa check ka lang sa OB mo mommy, may prescription naman na safe for preggos. Tapos hydrate ka always.

2y ago

thank you miee magpapareseta nalang siguro ako ng pang ubo na safe kay baby , sobrang kati kasi at ubong ubo ako