Pulikat

Sino dito gabi gabi pinupulikat? :( ako po gabi gabi po pinupulikat ano po magandang gawin para mabilis siya marelieve?

25 Replies

Sa awa ng diyos hndi pako pinupulikat. Na fefeel ko kse pag madaling araw na paakyat na pulikat ko kaya naaagapan ko e. Inaangat ko lng paa ko pag feel ko na pupulikatin ako tpos yung hinlalaki ng paa ko tinutupi ko. Ganyan dn sbe ni lola para hndi matuloy pulikat ko kaya so far hnd pako nagkaganyan. Tpos hndi ako masyado nag uunat ng binti. Going 9mots na po ako :)

Me! Jusko everynight. Pinupulikat ako kapag bigla kong nauunat yung binti ko. Ang sabi naman ng lola ko lagyan daw ng goma sa gitna ng binti, e nakakalimutan ko naman lagyan HAHAHA. Pasaway. Wag lang daw mahigpit pagkakalagay.

Kami, nilalagyan namin ng alcohol yung part na pinupulikat, nawawala siya dahil malamig. Dont know the scientific reason pero eversince naman effective. Hehe

normal lang po yun sa buntis ang pulikat ganyan din ako mamsh. mag socks po kayo pag matutulog na, kain ng banana, dapat nka elevate yung feet mo pag matulog

ganyan din ako 2nights sabay ginising ko pa nga mr ko kase sobrang sakit tlaga. Haist kailangan daw maexersize tpos tubig ng tubig lang.

misis q ang ginagawa q nun gabi gabi q hinihilot paa nya malumanay lng. ayun nawala tlaga pulikat nya. pg ndi q nahilot pinupulikat ulit

Normal po sa buntis yan.. kaya po ngpapatake din ng calcium ang mga OB.. tpos water din lagi.. kpag magstretch ka ng paa dpat pataas..

ganyan din po ako sa panganay ko ilang buwan akung halos di makalakd nang maayos pero exercise lang po ang alam ko at massage lang po

Light massage po.. exercise kahit walking lang po sa hapon .. then eat banana po rich in potassium and good for muscles

Same here sobrang sakit pa. 😭 Normal nman dw yun sa buntis kaso sabi kulang daw sa vitamins pag madalas