G6PD BABY

Sino dito G6PD ang baby tas pinakain ng CERELAC? anong flavor binigay nyo? at anong naging effect sa baby nyo?

3 Replies

ako pk ung baby ko may G6PD hindi ko po soya pinakain mg cerelac since may soya po kase siyang kasama mas better po sana ung mga fresh fruits and veggies na lang po iblender nio po parang cerelac na din po un.. sabi din po ng pedia ko junk food po yan kaya mas best po talaga ungl mga fresh fruits na lang po

Ang Sabi junk food daw para sa baby at toddler Ang cerelac di ko sure Kung Tama Yung Sabi Sabi nung iba.

mii mas better po if fruits and veggies nalang, di daw kasi mainam ang cerelac. matamis siya.