C-SECTION

sino dito first time ma CS this month/year? okay naman na po ba kayo? pano nyo tiniis lahat ng sakit? ano ginagawa nyo para mabawas bawasan sakit ng tahi nyo?

1 Reply

🙋🏻 Gave birth last June via CS. Maliit lang tahi ko mga 3 inches lang kaya it wasn't really that difficult to recover. Nanghingi ako ng reseta sa OB ko for pain killer, effective sya. During stay ko lang sa ospital un iniinom. Pag-uwi namin sa bahay hindi ko na ininom. Basta make sure na ung binder laging suot. Once in a while I try to walk around without the binder, though. Also, although doctors say no to this I had no choice kundi mag akyat baba sa hagdan kasi syempre ung kwarto namin nasa second floor saka ung kwarto lang namin ang may aircon so no choice talaga. More more lakad lang. Kilos kilos ka lang. Tulad ng sabi nila pag binaby mo yang tahi mo magtatagal talaga yan bago gumaling. 3 weeks lang okay na tahi ko, 1 month nakakalakad na ako nang normal.