Stress Preggy

Hi sino dito may experience na nagaaway kayo ni hubby habang preggy... May naging effect ba sa baby nyo... Super worried ako kasi napapadalas away namin ni hubby baka makaapekto kay baby...#8weeks1daypreggy #paadvicenamanmgamamshie

19 Replies

Madalas talaga ata sa babaeng buntis ang mag away sila ni mister haha hormone na siguru yun. Tapos dikapa papatulan pero ofcourse better na yung pag aaway niyo laging may rason at important e yun para pag awayan niyo minsan kase maliit na bagay lang pinapalaki pa then after marerealize nalang natin mali din tayo siympre ayaw namain natin na sa araw araw na buhay natin is mag away naoabg tayo.

kami ng asawa ko, iyakin pa nmn ako, kaya ung anak ko iyakin din 😂. pero ang ginagawa ko nung pinag bubuntis ko sya nakikinig nlng ako ng music, pag galit ako rock music, pag ok kami melow music, pag parang wala lang classical music. ayun kamuka nya ung baby nmin.

ako din po nung buntis away dito away dun. tapos nakagawa pa ng ikakasakit ko talaga na dahilan ng pag hiwalayan pero nag balikan naman din hahahaha. mabait naman baby ko hindi iyakin. kaso pag nasasaktan like di sadyang madaganan paa nya. hindi man lang umiimik :-/

Me times po na bgla nlng ako magagalit sa asawa ko. Tapos aawayin ko nlng sya bgla. Magugulat nlng sya pro maglalambing lng din na natatawa. Mahaba dw pasensya nya kc mood swings tlg dw ksma sa pagbubuntis. Magsa side comment pa ng, "Buti nlng daw buntis ako." Haha

4y ago

Okay po. Add frend ko po kau

Ako matapang at masungit sabi ni Hubby. Naiinis tlga ako pg inaaway ko sya at d nya ko pinapatulan tapos mg IIloveyou pa nako lalo akong nabwebwesit sa knya 😂😂 17 weeks pregnant here!

makakaapekto po kase baka mastress din si baby sa loob..kung ano po nararamdaman ng ina yun din po mararamdaman ng mga baby naten sa loob ng tyan..

Di naman din maiwasan ang away 😂 Wala stress talaga minsan iyak mo na lang para gumaan loob mo. Or dedmahin mo si hubby hanggang magsorry sya.

Ako po... Lagi kami nag-aaway... Boti na lang hindi naapektuhan ang baby ko... Lagi siya palangiti tapos bungisngis pa...

Mood swing ang buntis pero wag ugaliin maging mapag pasensya kc magiging ugali din po yan baby paglabas trust me👍🏻😊

Di tlga nten maiwasan ung sitwasyon n un sis pero ipray nten n ndi naapektuhan mga baby nten.